0
1 cây đàn guitar giá bao nhiêu? Các thương hiệu đàn điển hình hiện nay

1 cây đàn guitar giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay. Các loại đàn guitar đa dạng mẫu mã với nhiều thể loại đáp ứng nhu cầu của người chơi đàn. Những thương hiệu đàn guitar được ưa chuộng là Suzuki, Yamaha, Taylor, Fender, … 1 cây đàn guitar giá bao nhiêu? Mỗi loại đàn đến từ những thương hiệu khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về giá đàn guitar của những hãng nổi tiếng nhé!

Thương hiệu guitar Fender

Thương hiệu Fender là một trong những thương hiệu đàn guitar nổi tiếng trên thế giới. Các đàn guitar của thương hiệu này luôn được nhiều người lựa chọn bởi có giá thành phải chăng mà chất lượng âm thanh lại vô cùng tuyệt vời.

  • Guitar acoustic: Đây là một loại nhạc cụ được ưa chuộng nhất, có giá thành bình dân, rất phù hợp cho sinh viên hoặc những người mới tập chơi đàn. Đàn guitar acoustic có giá thành dao động từ 4 triệu - 15 triệu đồng. Đàn guitar nhỏ 6 dây giá bao nhiêu?
  • Guitar classic: Dòng đàn này được đánh giá cao về mẫu mã, giá thành rẻ và chất lượng tốt. Các sản phẩm guitar classic được lựa chọn nhiều nhất là: guitar classic fender CN-90 5.300.000 đồng, guitar classic CN-240SCE là 8.950.000 đồng.
  • Guitar điện: 1 cây đàn guitar giá bao nhiêu? Guitar điện chủ yếu sử dụng cho các thể loại âm nhạc như: Country, Rock, Jazz, Metal… Sản phẩm có giá thành từ vài triệu đến vài chục triệu như: Guitar Fender Eric Johnson Stratocaster là 50.400.000 đồng
  • Guitar Bass: Đây là loại đàn guitar dưới 3 triệu -  50 triệu. Những sản phẩm tiêu biểu là: Guitar Fender CP100 Parlor là 5.090.000 đồng, Guitar Fender American Professional Jazz Bass là 42 triệu đồng.

guitar fender

Thương hiệu guitar Taylor

Thương hiệu đàn guitar Taylor nổi tiếng là có chất lượng âm thanh tươi sáng với giá thành tương đối cao. Thương hiệu này không có đàn guitar dưới 3 triệu mà sản phẩm có giá thấp nhất khoảng 10 triệu. Những sản phẩm tiêu biểu là: Guitar Taylor TS-BT, BT2 có giá 8.5 triệu, guitar classic 314CeN trên 46 triệu, guitar Taylor 814ce DLX hơn 100 triệu đồng.

guitar Taylor

Thương hiệu Takamine

1 cây đàn guitar giá bao nhiêu? Đàn guitar Takamine là thương hiệu đàn nổi tiếng của Nhật Bàn. Đàn có thiết kế độc đáo, cấu tạo linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng khác nhau. Đàn guitar nhỏ 6 dây giá bao nhiêu? Các dòng sản phẩm đàn ghita của thương hiệu này có giá thành dao động từ 4 - 100 triệu tùy từng dòng. Các sản phẩm bán chạy nhất là: Guitar D1D NS, guitar classic Takamine có giá tầm trung khoảng 4 triệu đồng.

Guitar Takamine

Thương hiệu guitar Suzuki

Đàn Suzuki cũng là thương hiệu có nguồn gốc Nhật Bản. So với những thương hiệu khác thì thương hiệu này ra đời muộn hơn nhưng vẫn có vị trí vững chắc trong lòng người chơi. Đàn được chế tác thủ công, thiết kế linh hoạt, giá thành hợp lý đáp ứng nhu cầu lựa chọn của mọi người. Đàn guitar dưới 3 triệu nên bạn dễ dàng sở hữu những cây đàn chất lượng đến từ thương hiệu này, tiêu biểu như: đàn guitar Suzuki SDG -15 NL gần 2.5 triệu, guitar Suzuki SDG-6NL có giá hơn 2.2 triệu đồng.

Guitar Suzuki

Thương hiệu guitar Samick

Đây là thương hiệu đàn guitar của Hàn Quốc. Đàn có đặc điểm là được chế tác từ gỗ sử dụng, có âm thanh trong trẻo, mang lại những trải nghiệm thú vị. Đàn guitar nhỏ 6 dây giá bao nhiêu? Giá đàn guitar Samick có giá thành dao động từ 1.5 - 4.5 triệu, rất phù hợp với học sinh, sinh viên và những người mới bắt đầu chơi.

guitar Samick

Thương hiệu guitar Sigma

Đây là thương hiệu đàn tiêu biểu ở châu Âu. Đàn guitar Sigma có thiết kế đẹp mắt, chất lượng âm thanh tốt. Các sản phẩm của thương hiệu này có giá thành thấp nhất là trên 6 triệu đồng như Guitar Sigma DMC-STE có giá 6.6 triệu. Dòng đàn guitar có giá thành cao nhất là guitar Sigma DRC – 41E trên 14 triệu đồng.

guitar Sigma

Thương hiệu guitar Kapok

1 cây đàn guitar giá bao nhiêu? Guitar Kapok là thương hiệu đàn có nguồn gốc Trung Quốc. Các sản phẩm có chất lượng tương đối, giá thành rẻ, rất thích hợp cho những người mới bắt đầu học đàn. Một số dòng đàn bán chạy được ưa chuộng nhất hiện nay là: guitar Kapok LD-14 gần 1.5 triệu, guitar Kapok LD-14C có giá khoảng 1.6 triệu đồng.

guitar Kapok

Lời kết

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã giải đáp được thắc mắc 1 cây đàn guitar giá bao nhiêu. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích của bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được một cây đàn phù hợp với mục đích sử dụng. Để sở hữu những cây đàn đến từ các thương hiệu chính hãng với giá thành phải chăng, hãy liên hệ ngay với hotline 0908841100 của guitar Sơn Phạm nhé!

0
Zalo

1 cây đàn guitar giá bao nhiêu?