0
1 khóa học đàn guitar bao nhiêu tiền? Hệ thống đào tạo và cung cấp đàn tphcm

1 khóa học đàn guitar bao nhiêu tiền Sơn Phạm ? Từ lâu, âm nhạc đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống. Vì vậy, nhu cầu học nhạc cụ ngày càng phổ biến hơn. Trong các loại nhạc cụ, chơi guitar được nhiều người lựa chọn. Bởi âm thanh của đàn mộc mạc, giản dị, dễ chơi và tiện lợi khi mang theo. Vậy, 1 khóa học đàn guitar bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tự trả lời câu hỏi trên, cùng theo dõi nhé!

Yếu tố ảnh hưởng đến giá của 1 khóa học đàn

Đối với mỗi học viên khi quyết định lựa chọn địa chỉ để học đàn guitar, ngoài việc quan tâm đến chất lượng giảng dạy thì học phí cũng là vấn đề cần cân nhắc. 1 khóa học đàn guitar bao nhiêu tiền? Mỗi cơ sở đào tạo âm nhạc sẽ có mức học phí cho từng khóa học là khác nhau. Tuy nhiên, giá của 1 khóa học được xây dựng dựa trên các yếu tố như sau:

  • Số học viên tham gia lớp học: Thông thường, số lượng học viên theo học đông thì mức học phí sẽ được giảm và rẻ hơn so với những lớp học ít người.
  • Thời lượng buổi học và thời gian toàn khóa học: Đây là một trong những yếu tố quyết định nhiều đến mức học phí.
  • Tính chất khóa học đàn guitar: Có nhiều khóa học khác nhau như khóa học cơ bản, khóa học nâng cao, khóa học đệm hát, khóa học cấp tốc… Giá 1 khóa học đàn guitar? Tùy vào tính chất của từng khóa mà có những mức giá khác nhau.
  • Cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy của giảng viên: Đây là yếu tố hàng đầu để các cơ sở đào tạo quy định mức giá học phí phù hợp cho các học viên cũng như chất lượng của trung tâm.

học đàn guitar

Mời bạn tham khảo thêm bài viết : 1 cây đàn guitar giá bao nhiêu 

Giá 1 khóa học đàn guitar là bao nhiêu?

1 khóa học đàn guitar bao nhiêu tiền? Trên thị trường hiện nay, các khóa học đàn guitar có mức giá đa dạng và có sự chênh lệch lớn giữa các trung tâm. Có những người giảng dạy một khóa học chỉ khoảng 300.000VNĐ/ tháng. Tuy nhiên cũng có những cơ sở đào tạo lên đến vài triệu đồng.

Điều quan trọng nhất là bạn cần tìm hiểu thật kỹ để tìm được trung tâm uy tín, chất lượng tốt, giá thành hợp lý, tránh giá rẻ mà tiền mất tật mang. Nếu muốn tìm được địa chỉ học đàn có mức giá hợp lý thì bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người đã từng tham gia các lớp học đàn hoặc tìm hiểu thông qua các trang mạng xã hội.

học phí

Địa chỉ học đàn guitar giá rẻ, uy tín - Guitar Sơn Phạm

Guitar Sơn Phạm không chỉ chuyên phân phối các loại nhạc cụ chính hãng mà còn là địa chỉ dạy đàn guitar uy tín được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn hiện nay. Tại đây có các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng học viên theo từng cấp độ khác nhau.

Đặc điểm khóa học đàn guitar

  • Có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ các trường nhạc nổi tiếng,  tâm huyết với nghề nên đảm bảo chất lượng giảng dạy một cách tốt nhất.
  • Môi trường học tập thân thiện. Phương pháp dạy học hiện đại dựa trên giáo trình biên soạn bài bản, chú trọng thực hành, nâng cao kỹ năng cho học viên.
  • Cơ sở vật chất được đầu tư, nâng cấp. Các phòng học có trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục đào tạo đáp ứng hiệu quả học tập cao nhất.

Học phí khóa học đàn guitar

1 khóa học đàn guitar bao nhiêu tiền? Bên cạnh chất lượng đào tạo, guitar Sơn Phạm có mức học phí hấp dẫn nhất trên thị trường mà ít cơ sở đào tạo có thể cạnh tranh. Chúng tôi hướng tới mục tiêu tạo điều kiện cho mọi học viên đều có thể tham gia theo học, chinh phục âm nhạc. Để đảm bảo kết quả học tập tốt nhất, mỗi lớp học tối đa không quá 10 học viên với thời lượng buổi học kéo dài 60 phút.

Những điều nhận được sau khóa học

Sau khi tham gia vào các khóa học đàn guitar tại guitar Sơn Phạm, học viên sẽ thành thạo được các kỹ năng cơ bản, chuyên nghiệp, có thể chơi mọi bài hát. Ngoài ra, học viên còn đệm được nhiều bài hát có hợp âm cơ bản hoặc nhiều tone khác nhau.

1 khóa học đàn guitar

Lời kết

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã trả lời được câu hỏi 1 khóa học đàn guitar bao nhiêu tiền. Nếu muốn học đàn guitar thì hãy đến với guitar Sơn Phạm. Với sự giảng dạy tận tình từ các giảng viên, chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học đàn guitar thú vị và nhanh chóng chơi được những bài hát yêu thích. Mức học phí tại đây hợp lý sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng, yên tâm học tập để đạt kết quả cao. Để biết thêm thông tin về chi phí khóa học đàn guitar, hãy liên hệ với hotline 0908841100 nhé!

0
Zalo

1 khóa học đàn guitar bao nhiêu tiền? Hệ thống đào tạo và cung cấp đàn tphcm