0
Chính sách bảo mật thông tin

Một số điều trong chính sách

I. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin Trang web guitarsonpham.com không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ của Guitar Sơn Phạm.

II. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin: Trang web guitarsonpham.com không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ của Guitar Sơn Phạm. 

1. Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà guitarsonpham.com thu thập bao gồm: 

  1. Họ và tên 
  2. Địa chỉ 
  3. Điện thoại 
  4. Email 

Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về dịch vụ Tên sản phẩm Số lượng Thời gian giao nhận sản phẩm. 

2. Phạm vi sử dụng thông tin: Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được guitarsonpham.com sử dụng trong nội bộ cơ sở và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây: - Hỗ trợ khách hàng - Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ - Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của HỆ THỐNG GUITAR SƠN PHẠM theo yêu cầu của bạn - HỆ THỐNG GUITAR SƠN PHẠM có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo. - Ngoài ra, HỆ THỐNG GUITAR SƠN PHẠM sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn. 

3. Thời gian lưu trữ thông tin: Đối với thông tin cá nhân, guitarsonpham.com chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về sonpham271292@gmail.com. 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân Cửa hàng: Guitar Sơn Phạm Địa Chỉ: 94 Đường Vĩnh Hội, P.4, Q.4, Hồ Chí Minh Điện thoại: 0908841100 Website: guitarsonpham.com Email: sonpham271292@gmail.com.

5.Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình guitarsonpham.com không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của HỆ THỐNG GUITAR SƠN PHẠM: sonpham271292@gmail.com hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 0908841100 Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu guitarsonpham.com chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình. 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng: Tại guitarsonpham.com, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho HỆ THỐNG GUITAR SƠN PHẠM sẽ được mật. guitarsonpham.com cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. guitarsonpham.com cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau: - Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng - Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại - Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu. guitarsonpham.com hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của HỆ THỐNG GUITAR SƠN PHẠM nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của guitarsonpham.com, vui lòng liên hệ qua số hotline 0908841100 hoặc email: sonpham271292@gmail.com.

Vài điều về Hệ thống Guitar Sơn Phạm

Thương hiệu Guitar Sơn Phạm có một showroom duy nhất tại 94 Đường Vĩnh Hội, P.4, Q.4, Hồ Chí Minh nhưng cung cấp và phân phối đàn guitar sỉ và lẻ, giao hàng rất nhanh chóng trên toàn quốc đặt biệt tại TPHCM - Sài Gòn: Độc Lập, Tân Phú, Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, Tân Bình, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Quận 12, Thủ Đức, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Chánh, Cần Giờ, và nhận giao hàng ở các tỉnh: Long An, Đồng Tháp, Bình Dương, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Trà Vinh, Bình Thạnh, Bình Tân, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Shop HỆ THỐNG GUITAR SƠN PHẠM tự sản xuất và bán đầy đủ tất cả các loại nhạc cụ: đàn guitar classic, đàn guitar acoustic, đàn guitar modern, đàn guitar vọng cổ, đàn guitar mini dam, đàn guitar điện, đàn guitar thùng, phụ kiện guitar và guitar cao cấp đặc biệt đặt hàng theo yêu cầu. Ngoài ra các lại đàn ghi ta đặc biệt như ukulele, đàn guitar tailor (taylor), đàn guitar fender đàn guitar dáng khuyết, đàn guitar modern hiện đại, martin guitars,... cũng không thiếu trong showroom của HỆ THỐNG GUITAR SƠN PHẠM. Cung cấp thụ kiện guitar các loại như trống cajon, giá đàn, giá nhạc, bao đàn, bao vải, Tuner, Capo alice, dây đàn, phiếm đàn,...

Màu sắc đàn guitar đa dạng khác nhau: màu xanh, đàn guitar màu hồng, đàn guitar màu xanh dương, đàn guitar màu tím, đàn guitar màu trắng, đàn guitar màu nâu, đàn guitar màu vàng.

Shop Guitar Sơn Phạm cung cấp đàn cho mọi đối tượng chơi đàn từ trẻ em, trẻ nhỏ, đàn cho người mới học chưa biết gì. Cũng như giá đàn guitar của HỆ THỐNG GUITAR SƠN PHẠM cung cấp cũng có loại rẻ giá phải chăng cho sinh viên, cho đến loại cao cấp cho nghệ sĩ sành điệu, chuyên nghiệp hơn.

  1. Mobile: 0908841100
  2. Email: sonpham271292@gmail.com
  3. Facebook: https://www.facebook.com/SonPhamGuitar
  4. Địa chỉ : 94 Đường Vĩnh Hội, P.4, Q.4, Hồ Chí Minh
  5. Website: http://guitarsonpham.com
Tin liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0908841100
0
Zalo

Chính sách bảo mật thông tin