0
Chính sách đổi trả

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ ĐÀN

Chính sách đổi/trả hàng: SẢN PHẨM KHÔNG SỬ DỤNG ĐƯỢC NGAY KHI GIAO: Trước tiên, hãy dành thời gian đọc kỹ tem hướng dẫn sử dụng và chắc rằng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Vui lòng liên hệ ngay cho HỆ THỐNG GUITAR SƠN PHẠM để được hỗ trợ hồi trả lại hàng.

SẢN PHẨM KHÔNG SỬ DỤNG ĐƯỢC NGAY KHI GIAO

Trước tiên, hãy dành thời gian đọc kỹ tem hướng dẫn sử dụng và chắc rằng sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Vui lòng liên hệ ngay cho HỆ THỐNG GUITAR SƠN PHẠM để được hỗ trợ hồi trả lại hàng. 

SẢN PHẨM GIAO KHÔNG ĐỨNG THEO ĐƠN ĐẶT HÀNG

Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với HỆ THỐNG GUITAR SƠN PHẠM càng sớm càng tốt, hệ thống của HỆ THỐNG GUITAR SƠN PHẠM sẽ kiểm tra nếu hàng của bạn bị gửi nhầm. Trong trường hợp đó, HỆ THỐNG GUITAR SƠN PHẠM sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng). 

ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ HÀNG

Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 01 ngày kể từ khi nhận được hàng và phải liên hệ gọi ngay cho HỆ THỐNG GUITAR SƠN PHẠM theo số điện thoại trên để được xác nhận đổi trả hàng. 

Điều kiện đổi trả hàng: 

– Sản phẩm gửi lại phải còn nguyên đai nguyên kiện. 

– Phiếu bảo hành (nếu có) và tem của công ty trên sản phẩm còn nguyên vẹn. 

– Sản phẩm đổi/ trả phải còn đầy đủ hộp, giấy Hướng dẫn sử dụng và chưa qua sử dụng. 

– Quý khách chịu chi phí vận chuyển, đóng gói, thu hộ tiền, chi phí liên lạc tối đa tương đương 20% giá trị đơn hàng. 

QUY TRÌNH ĐỔI TRẢ HÀNG

Bước 1: Sau khi nhận được hàng. Yêu cầu quý vị kiểm tra kỹ 1 lần trước khi nhận hàng. 

Bước 2: Nếu có vấn đề xin vui lòng liên hệ Trung tâm hỗ trợ khách hàng tại thời điểm nhân viên giao hàng còn ở đó 

Bước 3: – Trường hợp sau khi nhân viên giao hàng đã đi 

Bước 4: – Nếu muốn đổi trả hàng có thể liên hệ với HỆ THỐNG GUITAR SƠN PHẠM để được xử lý và hẹn lịch đổi trả hàng.

Thương hiệu Guitar Sơn Phạm

Thương hiệu Guitar Sơn Phạm có một showroom duy nhất tại 94 Đường Vĩnh Hội, P.4, Q.4, Hồ Chí Minh nhưng cung cấp và phân phối đàn guitar sỉ và lẻ, giao hàng rất nhanh chóng trên toàn quốc đặt biệt tại TPHCM - Sài Gòn: Độc Lập, Tân Phú, Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3, Tân Bình, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè, Quận 12, Thủ Đức, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Chánh, Cần Giờ, và nhận giao hàng ở các tỉnh: Long An, Đồng Tháp, Bình Dương, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Trà Vinh, Bình Thạnh, Bình Tân, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Tây Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Shop HỆ THỐNG GUITAR SƠN PHẠM tự sản xuất và bán đầy đủ tất cả các loại nhạc cụ: đàn guitar classic, đàn guitar acoustic, đàn guitar modern, đàn guitar vọng cổ, đàn guitar mini dam, đàn guitar điện, đàn guitar thùng, phụ kiện guitar và guitar cao cấp đặc biệt đặt hàng theo yêu cầu. Ngoài ra các lại đàn ghi ta đặc biệt như ukulele, đàn guitar tailor (taylor), đàn guitar fender đàn guitar dáng khuyết, đàn guitar modern hiện đại, martin guitars,... cũng không thiếu trong showroom của HỆ THỐNG GUITAR SƠN PHẠM. Cung cấp thụ kiện guitar các loại như trống cajon, giá đàn, giá nhạc, bao đàn, bao vải, Tuner, Capo alice, dây đàn, phiếm đàn,...

Màu sắc đàn guitar đa dạng khác nhau: màu xanh, đàn guitar màu hồng, đàn guitar màu xanh dương, đàn guitar màu tím, đàn guitar màu trắng, đàn guitar màu nâu, đàn guitar màu vàng.

Shop Guitar Sơn Phạm cung cấp đàn cho mọi đối tượng chơi đàn từ trẻ em, trẻ nhỏ, đàn cho người mới học chưa biết gì. Cũng như giá đàn guitar của HỆ THỐNG GUITAR SƠN PHẠM cung cấp cũng có loại rẻ giá phải chăng cho sinh viên, cho đến loại cao cấp cho nghệ sĩ sành điệu, chuyên nghiệp hơn.

Hotline tư vấn miễn phí: 0908841100
0
Zalo

Chính sách đổi trả