0
Top 7 mẫu đàn guitar Việt Nam cao cấp đang được ưa chuộng nhất

Đàn guitar Việt Nam cao cấp - Đàn guitar là một trong những nhạc cụ phổ biến hiện nay. Việc sở hữu một cây đàn guitar Việt Nam cao cấp sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Trên thị trường có rất nhiều loại đàn guitar đến từ các thương hiệu khác nhau khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu đàn guitar chính hãng đang được ưa chuộng nhất.

Đàn guitar CD140SCE Fender

Đàn guitar CD140SCE là một trong những loại đàn guitar Việt Nam cao cấp của thương hiệu Fender. Mặt trước của đàn được chế tác từ gỗ spruce còn hai bên hông và mặt lưng làm từ gỗ mahogany. CD140SCE là đàn guitar 12 dây, tích hợp đầy đủ mọi tính năng đáp ứng nhu cầu của người chơi như: thiết kế họa tiết mother-of-pearl, chốt đàn có đốm đen,... Đây là loại đàn lý tưởng của các cuộc biểu diễn trên sân khấu. Giá thành của đàn guitar CD140SCE khoảng 9 triệu đồng.

Đàn guitar CD140SCE Fender
Đàn guitar CD140SCE Fender

Đàn guitar GD71CE Takamine

Đàn guitar xuất xứ từ đâu? Guitar GD71CE xuất xứ từ thương hiệu đàn cao cấp Takamine. Đàn có đặc điểm là được thiết kế từ gỗ nguyên miếng, kiểu dáng trang nhã, có hệ thống điện tử nâng cấp mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời. Guitar GD71CE Takamine có cấu tạo là mặt trước làm từ gỗ vân sam, mặt sau và hai bên hông làm từ gỗ hồng mộc. Đàn guitar này có thể chơi theo nhiều phong cách khác nhau với giá thành hơn 10 triệu đồng.

Đàn guitar GD71CE Takamine
Đàn guitar GD71CE Takamine

Đàn guitar Taylor BBT

Đây là một trong những đàn guitar 12 dây đến từ thương hiệu Taylor. Đàn guitar Việt Nam cao cấp này được làm từ gỗ Sapele ép ở hai bên hông và mặt sau, mặt trước là gỗ Sitka Spruce. Đàn có khả năng sáng tác tiện dụng, đầy đủ âm thanh. Mặt khác, đàn BBT có có túi đựng kèm để bảo vệ đàn khi di chuyển. Sự ra đời của loại đàn này đã giúp cho những người yêu âm nhạc tiếp cận được với thương hiệu Taylor. Đàn có giá thành khoảng 11 triệu đồng.

Đàn guitar Taylor BBT
Đàn guitar Taylor BBT

Đàn guitar GD93CE Takamine

Đàn guitar xuất xứ từ đâu? Guitar GD93CE là cây đàn cao cấp của thương hiệu Takamine. Đàn không chỉ có thiết kế kiểu dáng độc đáo mà còn có âm thanh sinh động, sắc nét. Mặt trước của đàn được làm từ gỗ vân sam nguyên miếng, hai bên hông chế tác từ gỗ rosewood. Đặc biệt mặt sau guitar GD93CE có 3 mảnh ghép tạo nên vẻ đẹp mới lạ. Mặt khác, loại đàn này còn có bộ điều chỉnh để kiểm soát âm thanh dễ dàng. Giá đàn guitar GD93CE Takamine trên 12 triệu đồng.

Đàn guitar GD93CE Takamine
Đàn guitar GD93CE Takamine

Đàn guitar Taylor GS Mini Walnut

Đàn guitar xuất xứ từ đâu? Đàn guitar  GS Mini Walnut xuất xứ từ thương hiệu Taylor. Đây là một trong những loại đàn guitar Việt Nam cao cấp được nhiều người lựa chọn nhất. Taylor GS Mini Walnut có mặt trước làm từ gỗ solid Walnut, mặt sau và mặt hông chế tác từ gỗ ép. Mặt khác ngựa đàn và mặt phím được làm từ gỗ Ebony có khả năng truyền tải âm thanh tốt. Đàn guitar có vẻ đẹp bắt mắt và sang trọng, phù hợp với mọi đối tượng khác nhau.

Đàn guitar Taylor GS Mini Walnut
Đàn guitar Taylor GS Mini Walnut

Đàn guitar acoustic Taylor 360e

Guitar acoustic Taylor 360e là cây đàn guitar 12 dây được nhiều ca sĩ, nhạc sĩ vô cùng ưa chuộng. Đàn guitar có kiểu dáng đẹp, phù hợp với mọi người. Đầu đàn guitar làm bằng gỗ gụ rắn và gỗ blackwood cực kỳ quý hiếm, mang lại âm thanh ấm áp và rõ nét. Phần đầu của đàn có miếng bảo vệ màu đen gợi lên phong cách vintage. Chiều dài thang âm là 63cm mang đến cảm giác nhanh nhạy. Thiết kế cần đàn và thùng đàn nhỏ gọn tạo cảm giác gần gũi, thân thiện cho người chơi.

Đàn guitar acoustic Taylor 360e
Đàn guitar acoustic Taylor 360e

Đàn guitar Taylor 214ce

Đây là cây đàn guitar cao cấp của thương hiệu Taylor. Đàn guitar 214ce được làm từ gỗ vân sam có khả năng cân bằng âm sắc tốt. Thiết kế nổi bật với đường viền trắng sắc nét in đậm trên nền đen. Đàn có mặt cắt Venetian để mở rộng dải âm, mang lại những giai điệu rõ ràng cùng trải nghiệm tuyệt vời. Bộ cảm biến thu lại toàn bộ dao động chân thật cho âm thanh tự nhiên và trung thực. Đàn guitar Taylor 214ce có giá thành tương đối cao, khoảng 27 triệu đồng.

Đàn guitar Taylor 214ce
Đàn guitar Taylor 214ce

Lời kết

Trên đây là những mẫu đàn guitar Việt Nam cao cấp đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. Mong rằng những gợi ý trên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được cây đàn tốt và phù hợp với nhu cầu. Để biết thêm những thông tin về đàn guitar cao cấp, bạn vui lòng liên hệ với guitar Sơn Phạm qua hotline 0908841100 nhé!

Với các địa chỉ cung cấp chủ yếu là các quận thuộc tphcm nói riêng và cả nước nói chung. HỆ THỐNG GUITAR SƠN PHẠM & Guitar Ba Đơn cung cấp cũng có loại rẻ giá phải chăng cho sinh viên, cho đến loại cao cấp cho nghệ sĩ sành điệu, chuyên nghiệp hơn.

Hotline tư vấn miễn phí: 0908841100
0
Zalo

Top 7 mẫu đàn guitar Việt Nam cao cấp đang được ưa chuộng nhất