0
Địa chỉ học đàn guitar hcm uy tín nhất

Học đàn guitar hcm ở đâu? Âm nhạc là một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của mọi người. Vì vậy nhu cầu học các loại nhạc cụ ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là học chơi guitar. Vậy học đàn guitar có khó không? 1 khóa học đàn guitar bao nhiêu tiền? Địa chỉ học đàn guitar hcm chất lượng? Trong bài viết sau đây, Guitar Sơn Phạm sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho bạn, cùng theo dõi nhé!

Học đàn guitar có khó không?

Đàn guitar là một trong những đạo cụ được nhiều người ưa chuộng. Đàn guitar đã có từ lâu và ngày càng có nhiều biến thể khác nhau. Trước đây, đàn guitar có 1 dây nhưng ngày nay có nhiều đàn có 4, 7, 10, 12 dây, trong đó phổ biến nhất là loại đàn guitar 6 dây. Những giai điệu du dương, âm thanh trầm bổng của đàn guitar đã giúp cuộc sống con người trở nên thi vị ý nghĩa hơn.

Khi bắt đầu tìm đến với bộ môn guitar, nhiều người sẽ cảm thấy băn khoăn là học đàn guitar có khó không? Thực tế là việc học bất cứ một bộ môn nhạc cụ nào đều không hề đơn giản, đặc biệt là học chơi guitar. Thời gian ban đầu khi mới bắt đầu học đàn, bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề như: đau tay, ngón tay bị bong da, sưng đỏ và rộp. Nếu bạn yêu thích guitar, mong muốn có thể chơi tốt guitar thì bạn có thể vượt qua trở ngại này.

Mặt khác, bạn sẽ cảm thấy vô cùng khó để có thể nhớ các nốt nhạc, bạn không nhớ được vị trí và bấm sai liên tục. Tất cả những khó khăn mà bạn gặp phải khi học đàn guitar sẽ khiến bạn ngày càng chán nản, thất vọng và muốn bỏ cuộc. Để có thể học đàn guitar, bạn phải chấp nhận khó khăn và cố gắng theo đuổi đam mê. Bằng sự kiên trì, ý chí quyết tâm chăm chỉ tập luyện mỗi ngày thì bạn chắc chắn sẽ thành công. Học đàn guitar hcm ở đâu?

Mời bạn xem thêm : Cách học đàn organ yamaha nhanh nhất 

hệ thông guitar sơn phạm

1 khóa học đàn guitar bao nhiêu tiền?

Đối với mỗi người học guitar thì vấn đề học phí luôn được mọi người quan tâm. 1 khóa học đàn guitar bao nhiêu tiền? Hiện nay trên thị trường TPHCM có rất nhiều trung tâm âm nhạc có mở các lớp đào tạo đàn guitar. Do đó giá của 1 khóa học đàn guitar đa dạng, có sự khác biệt giữa các trung tâm.

Mặt khác, giá học đàn cũng có sự chênh lệch giữa khóa sơ cấp căn bản và khóa học nâng cao. 1 khóa học đàn guitar có nơi là vài trăm nghìn đồng/tháng nhưng cũng có nơi lên đến vài triệu đồng. Điều này sẽ làm cho bạn khó khăn hơn trong việc tìm kiếm địa chỉ học đàn. Bạn nên tìm học tại các trung tâm uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý để tránh tiền mất tật mang.

Để có thể lựa chọn được một địa chỉ học đàn guitar ở quận 4 chất lượng với mức giá phù hợp thì bạn nên tìm hiểu qua các trang web. Đồng thời bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân đã từng tham gia khóa học đàn guitar để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho bản thân, tìm được môi trường học tập tốt nhất. Học đàn guitar hcm ở đâu?

Bảng giá niêm yết học đàn guitar tại Hệ thống Guitar Sơn Phạm

bảng giá hoc đàn

Địa chỉ học đàn guitar ở quận 4

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ học đàn guitar ở quận 4, TPHCM thì hãy đến với guitar Sơn Phạm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy âm nhạc, guitar Sơn Phạm luôn là địa chỉ uy tín hàng đầu được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Đến với nơi đây, bạn sẽ được khám phá chương trình học đàn guitar thú vị, chất lượng. Các giảng viên của trường đến từ các trường nhạc nổi tiếng sẽ giúp bạn nhanh chóng biết chơi đàn guitar.

Guitar Sơn Phạm là một môi trường học tập chuyên nghiệp khi học đàn guitar hcm. Phòng học luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết nhằm đáp ứng tốt nhất cho việc học tập. Các khóa học tại đây được thiết kế dựa theo từng mức độ khó từ sơ cấp đến nâng cao phù hợp với tất cả các học viên. Mặt khác, guitar Sơn Phạm có mức học phí cho 1 khóa học hợp lý, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng và yên tâm học tập để đạt được kết quả tốt nhất.

lớp học đàn

Mời bạn xem thêm bài viết về : Sửa đàn guitar bình thạnh dịch vụ uy tín nhất hiện nay

Mời bạn xem thêm bài viết về :  Sửa đàn guitar quận 10 – Phân tích các lỗi thường gặp ở đàn

Lời kết

Trên đây là chia sẻ thông tin về học đàn guitar hcm mà guitar Sơn Phạm muốn gửi tới các bạn đọc. Học guitar không khó nếu bạn kiên trì và cố gắng rèn luyện mỗi ngày. Để biết thêm thông tin về khóa học đàn guitar, các bạn hãy liên hệ với guitar Sơn Phạm. Chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn thành công với bộ môn guitar.

Guitar Sơn Phạm

Guitar Sơn Phạm là một thương hiệu đàn nổi tiếng ở tphcm. Chúng tôi có hệ thống cung cấp đầy đủ tất cả các loại guitar, Cung cấp phụ kiện guitar các loại, phân phối các dòng guitar giá rẻ. Cung cấp & phân phối sỉ lẻ guitar, linh kiện, phụ kiện, v.v... cho các đại lý có nhu cầu. Ngoài ra Guitar Sơn Phạm còn mở thêm nhiều lớp học Guitar Violon , lớp dạy Piano, Trống Jazz.... Ukulele. Với giá học phí phải chẳng nhằm phổ cập sử dụng nhạc cụ đến mỗi từng lớp trong xã hội.

Đến với Guitar Sơn Phạm tại Quận 4 – TP Hồ Chí Minh thì bạn sẽ được biết thêm đến dịch vụ mới của hệ thống đó là nhận lắp EQ,  Chỉnh Cong Cần, Thay Dây Đàn,  Chỉnh Action, Thay Khóa Đàn, Rè Phím, Sửa Đàn Violon. Với các địa chỉ cung cấp chủ yếu là các quận thuộc tphcm nói riêng và cả nước nói chung. HỆ THỐNG GUITAR SƠN PHẠM & Guitar Ba Đơn cung cấp cũng có loại rẻ giá phải chăng cho sinh viên, cho đến loại cao cấp cho nghệ sĩ sành điệu, chuyên nghiệp hơn.

  • Address : 94 Đường Vĩnh Hội, P.4, Q.4, Hồ Chí Minh
  • Mobile: 0908841100
  • Email: sonpham271292@gmail.com
  • Facebookhttps://www.facebook.com/SonPhamGuitar
  • Websitehttp://guitarsonpham.com
Hotline tư vấn miễn phí: 0908841100
0
Zalo

Địa chỉ học đàn guitar hcm uy tín nhất