0
Lớp dạy Guitar cơ bản nhanh tốt nhất tại TPHCM

Lớp học guitar tốt nhất ở đâu? Bạn là người yêu thích đàn guitar và đang mong muốn sẽ chơi được những bản nhạc hay từ loại nhạc cụ tuyệt vời này. Bạn đã tự học nhiều lần nhưng vẫn không đạt được hiệu quả như mong muốn. Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề này thì hãy tham gia lớp dạy guitar cơ bản. Guitar Sơn Phạm sẽ giúp bạn học đàn guitar  dễ dàng và nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Giới thiệu về nhạc cụ đàn guitar

Đàn guitar là một trong những loại nhạc cụ phổ biến hiện nay. Loại đàn này có cấu tạo gồm nhiều bộ phận khác nhau là: thùng đàn, bộ khóa, phím đàn, đầu đàn, lược, dây đàn, ngựa đàn… Trong đó thùng đàn là bộ phận quan trọng nhất, đóng vai trò cộng hưởng và khuếch đại âm thanh. Dây đàn được làm từ kim loại hoặc nylon có độ dày phụ thuộc vào từng loại đàn. Các bộ phận của đàn gắn kết hỗ trợ với nhau để tạo nên những giai điệu hoàn chỉnh. 

Dựa trên cấu tạo thì đàn guitar được phân thành hai nhóm là: guitar thùng có dây đàn làm từ kim loại, âm thanh sắc nét vang xa và guitar điện có thùng đàn đặc, có thiết bị điện hỗ trợ nên không thể cộng hưởng âm thanh. Nếu phân loại theo dòng nhạc thì gồm: guitar cổ điển và guitar nhạc nhẹ. Guitar cổ điển có thân làm từ gỗ, có 6 hoặc 12 dây. Guitar nhạc nhẹ gồm các dòng là: guitar jazz, guitar flamenco. Guitar là loại nhạc cụ không kén người chơi. Do đó tại các lớp dạy guitar có đa dạng lứa tuổi theo học, đặc biệt là tầng lớp thanh thiếu niên.

lớp dạy guitar

Nội dung lớp học đàn guitar cơ bản

Lớp học đàn guitar tphcm của guitar Sơn Phạm xây dựng khóa học dựa trên giáo trình bài bản, giúp các học viên có thể tiếp cận việc học đàn guitar một cách tốt nhất. Nội dung của lớp dạy đàn guitar bao gồm các phần như sau: 

Phần 1: Đây là phần khởi động nhằm mục đích giúp cho học viên làm quen với đàn guitar, tập luyện đôi tay khi chơi đàn và hiểu biết về sử dụng hợp âm. 

Phần 2: Sau khi học viên đã đáp ứng được yêu cầu của phần 1 thì chuyển sang phần đệm hát. Trong phần học này, các học viên sẽ được học những nội dung cơ bản là: Cách sử dụng phím đàn, công thức quạt đệm. Ứng dụng phím vào đệm hát. 

Phần 3: Ở phần học này, học viên sẽ áp dụng những kiến thức đã được học ở các phần trước để thực hành các bản nhạc một cách hoàn chỉnh dựa trên những phong cách khác nhau. Qua lớp học đàn guitar cơ bản, học viên dễ dàng chơi được nhiều thể loại nhạc khác nhau. 

Bảng giá niêm yết lớp học

học phí

Địa chỉ lớp học đàn guitar tphcm uy tín

Để đáp ứng nhu cầu học nhạc cụ thì trên thị trường TPHCM, có rất nhiều các trung tâm chuyên đào tạo guitar từ cơ bản đến nâng cao. Trong đó nổi tiếng nhất là lớp dạy guitar của guitar Sơm Phạm. Đây là địa chỉ uy tín hàng đầu thu hút đông đảo học viên tham gia hiện nay. Những ưu điểm khi lựa chọn guitar Sơm Phạm là:

check Học viên sẽ được học bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao trong việc dạy học đàn guitar. Các giảng viên luôn tận tình chỉ dẫn để bạn có thể từng bước làm chủ cây đàn và thỏa sức tạo ra những bản nhạc yêu thích, nhận thấy được việc học đàn không hề khó mà lại thú vị. 

check Phương pháp dạy học chuyên nghiệp dựa trên giáo trình bài bản, rõ ràng đảm bảo cho học viên có nền tảng kiến thức tốt. Thường xuyên thực hành giúp học viên được rèn luyện để nâng cao kỹ năng chơi đàn. Lớp học đàn guitar tphcm đáp ứng được nhu cầu học tập của mọi học viên khác nhau. 

check Môi trường học tập hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất đáp ứng tiêu chuẩn phòng học do Bộ GD&ĐT quy định. Mặt khác, trung tâm còn có trang bị đàn ngay tại phòng đảm bảo việc học tập đạt kết quả cao. 

check Thường xuyên có những chương trình giảm giá cho những học viên đăng ký mới. Chi phí học tập hợp lý, phù hợp với túi tiền của mọi người. 

Lời kết

Trên đây là thông tin về lớp dạy guitar mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn đọc. Guitar Sơn Phạm là môi trường đào tạo một cách chuyên nghiệp về các loại nhạc cụ khác nhau như: piano, trống, đàn guitar, đàn violon… sẽ giúp bạn nhanh chóng chơi được nhạc cụ yêu thích. Để biết thêm những thông tin về lớp học đàn guitar cơ bản, hãy liên hệ với hotline 0908841100 của chúng tôi nhé!

  •  
Hotline tư vấn miễn phí: 0908841100
0
Zalo

Lớp dạy Guitar cơ bản nhanh tốt nhất tại TPHCM