0
Lớp học keyboard cơ bản nhanh tốt nhất hiện nay tại tphcm

Hiện nay có rất nhiều loại nhạc cụ cho bạn lựa chọn theo học như: violon, piano, guitar,... đặc biệt là keyboard. Cũng chính vì điều này mà các địa chỉ lớp học keyboard mọc lên rất nhiều ở TPHCM. Tuy nhiên địa chỉ nào là uy tín nhất để việc học đàn keyboard đạt hiệu quả? Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu về việc học đàn keyboard, cùng theo dõi nhé!

Những lưu ý khi tự học keyboard

Tự học keyboard đồng nghĩa với việc bạn sẽ không được ai hướng dẫn, chỉ dạy. Tự học đòi hỏi sự tìm tòi, tự giác không cần ai nhắc nhở. Để có thể học đàn keyboard theo phương pháp tự học thì bạn cần phải có lòng đam mê và tinh thần tự giác cao. Dưới đây là những ý khi tự học keyboard mà bạn cần biết:

  • Để có thể học được một loại nhạc cụ thì bạn cần phải có sự tìm tòi, có hiểu biết nhất định về loại nhạc cụ đó. Nếu bạn không biết gì mà vẫn đánh đàn thì âm thanh phát ra không có giai điệu, không đúng kỹ thuật.
  • Nếu không có thời gian tham gia các lớp học keyboard thì bạn hãy tìm kiếm tài liệu học đàn phù hợp trên mạng xã hội. Bạn có thể truy tham gia vào các diễn đàn, các website, các video được chia sẻ rộng rãi hoặc các sách chỉ dẫn tự học bán trên thị trường. Việc lựa chọn tài liệu phù hợp không hề đơn giản nếu bạn không có sự hỗ trợ từ giáo viên hoặc người đi trước.
  • Hãy nhờ nhân viên hoặc người có kinh nghiệm hướng dẫn bạn lựa chọn một cây đàn keyboard phù hợp với mục đích sử dụng.
  • Tự học keyboard đòi hỏi sự tập luyện kiên trì mỗi ngày, bắt đầu từ những điều cơ bản rồi dần dần nâng cao hơn. Bạn không nên vội vàng học qua loa từ những bài tập đầu tiên sẽ khiến bạn bạn gặp phải nhiều khó khăn về sau.

lớp học keyboard
Tham gia các lớp học keyboard dành cho người từ 6 tuổi đến 30 tuổi

Hướng dẫn học keyboard cho người mới

Sau đây là hướng dẫn học keyboard cho người mới mà bạn nên tham khảo để có thể tự học đàn keyboard tại nhà, cụ thể là:

  • Chuẩn bị một cây đàn keyboard cùng quyển sách dạy nhạc căn bản
  • Khi bắt đầu với một tác phẩm, bạn thực hiện theo thứ tự là: đọc nốt nhạc, xác định tên và vị trí của nốt nhạc trên khuông nhạc. Tiếp đến, bạn cần xác định nhịp và tập gõ nhịp. Việc học nhịp rất quan trọng và bạn không nên bỏ qua.
  • Tập luyện đàn keyboard bằng tay phải, vừa đánh đàn vừa kết hợp đọc nốt, nhịp chân để nhanh nhớ nốt, nhịp và giai điệu của bài hát. Bài tập hoàn thành khi bạn không bị vấp, lưu loát.
  • Nếu muốn tập hợp âm bằng tay trái, bạn cần tập luyện dựa trên số ngón nhất định nhằm tạo thói quen quán tính cho hợp âm, tạo phản xạ nhanh khi gặp hợp âm này. Để dễ tập hơn, bạn nên chuyển hợp âm trong một quãng 8.
  • Tập luyện ghép hai tay là bước quan trọng và nếu muốn tập thành thạo thì bạn cần tập nhuần nhuyễn các bước trên. Hướng dẫn học keyboard cho người mới là đàn chậm, vừa đàn vừa hát nốt một cách nhuần nhuyễn.
  • Cuối cùng, bạn đàn bản nhạc kết hợp nhạc đệm. Dù tự học hay tham gia lớp học keyboard thì bạn cũng nên tập từ chậm đến nhanh, mỗi lần đàn được bạn tăng số phù hợp với khả năng.
học phí
Bảng học phí tham khảo tại Hệ thống Guitar Sơn Phạm

Địa chỉ học keyboard cơ bản tốt nhất TPHCM

Việc tự học keyboard là rất khó khăn, do đó để đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn nên tham gia vào các lớp học keyboard. Tại TPHCM, guitar Sơn Phạm được đánh giá là địa chỉ uy tín chuyên đào tạo âm nhạc với đủ loại nhạc cụ từ cơ bản đến nâng cao. Đây là điểm đến hàng đầu, được nhiều người tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu học âm nhạc nói chung cũng như học đàn keyboard nói riêng.

Đến với guitar Sơn Phạm, bạn sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình chỉ dạy từng bước để học đàn hiệu quả. Mặt khác, với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi có trang bị đầy đủ: máy điều hòa, nhạc cụ, âm thanh, phương tiện dạy học giúp cho học viên có môi trường học tập tốt nhất. Giáo trình dạy học được chọn lọc kỹ lưỡng phù hợp với mọi học viên, thường xuyên thực hành nâng cao kỹ năng.

học guitar
Các lớp học keyboard tại tphcm

Lời kết

Nếu bạn đang có nhu cầu học đàn keyboard để thỏa mãn đam mê âm nhạc thì guitar Sơn Phạm là địa chỉ đáng tin cậy để bạn tham gia học tập và rèn luyện. Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về lớp học keyboard, hãy liên hệ với hotline 0908841100 của guitar Sơn Phạm nhé!

Guitar Sơn Phạm

Ngoài ra Guitar Sơn Phạm còn mở thêm nhiều lớp dạy Guitar Violon , lớp dạy Piano, Trống Jazz.... Ukulele. Với giá học phí phải chẳng nhằm phổ cập sử dụng nhạc cụ đến mỗi từng lớp trong xã hội. Đến với Guitar Sơn Phạm tại Quận 4 – TP Hồ Chí Minh thì bạn sẽ được biết thêm đến dịch vụ mới của hệ thống đó là nhận lắp EQ,  Chỉnh Cong Cần, Thay Dây Đàn,  Chỉnh Action, Thay Khóa Đàn, Rè Phím, Sửa Đàn Violon.

0
Zalo

Lớp học keyboard cơ bản nhanh tốt nhất hiện nay tại tphcm