• N42 Cư Xá Vĩnh Hội, Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4
0
Sửa đàn guitar bình thạnh dịch vụ uy tín nhất hiện nay

Sửa đàn guitar bình thạnh ở TPHCM có trụ sở chính tại Quận 4 TPHCM. Đàn guitar là một trong những loại nhạc cụ sử dụng phổ biến hiện nay. Loại đàn này có âm thanh du dương, mộc mạc, dễ lắng đọng trong lòng người nghe. Vì vậy ngày càng có nhiều người chọn học chơi guitar. Nhu cầu mua đàn cũng như các dịch vụ sửa chữa đàn trở nên sôi động hơn. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu dịch vụ sửa đàn guitar bình thạnh uy tín nhé!
Nhu cầu sửa đàn guitar bình thạnh

Đàn guitar nổi tiếng là nhạc cụ không chỉ dễ chơi mà còn có khả năng thể hiện cảm xúc chân thực của con người. Với 6 dây đàn sau khi được kết hợp cùng hệ thống phím bấm đã tạo ra vô vàn các hợp âm khác nhau, cho ra những bài hát có giai điệu tuyệt vời. Nhu cầu chơi đàn mạnh mẽ nên mỗi nhà thường có từ 1 - 2 cây đàn. Tuy nhiên sau thời gian, đàn guitar sẽ bị xuống cấp và cần phải sửa chữa. 

Theo thống kê, một cây đàn guitar sau khi mới mua về sẽ có tuổi thọ trung bình từ 1 - 2 năm. Sau thời gian này, đàn guitar sẽ bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu cần phải sửa chữa. Lúc này, việc mang đàn đi sửa là rất cần thiết để tránh tình trạng lỗi nặng hơn, lan rộng sẽ làm mất đi giá trị của cây đàn. Quận Bình Thạnh là một trong những quận nội thành của TPHCM. Đây là đầu mối giao thương quan trọng có nền kinh tế phát triển, dịch vụ sửa đàn guitar bình thạnh phát triển mạnh.

Sửa chữa đàn guitar bình thạnh
Sửa đàn guitar chỉnh dây.

Giới thiệu dịch vụ sửa đàn guitar TPHCM

Sau một thời gian sử dụng, đàn guitar có thể gặp phải những sự cố như đứt dây, con cần, gãy cần hoặc các vấn đề trục trặc khác. Để tiếp tục sử dụng thì cần phải sửa chữa. Đối với những sự cố đơn giản thì bạn có thể tự khắc phục ngay tại nhà. Tuy nhiên nếu muốn sửa chữa nhanh và đảm bảo thì nên tìm đến địa chỉ tin cậy. Dịch vụ sửa chữa đàn tphcm phát triển ở nhiều khu vực. Guitar Sơn Phạm chính là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay. Một số ưu điểm nổi bật khi đến với  guitar Sơn Phạm là: 

Cam kết phụ kiện chính hãng

Dịch vụ sửa chữa đàn guitar bình thạnh, sửa chữa đàn guitar quận 4 thuộc hệ thống phân phối nhạc cụ của guitar Sơn Phạm tại TPHCM. Tại đây, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng thế giới các nhạc cụ với các phụ kiện đa dạng. Các phụ kiện đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển, phù hợp với từng loại đàn guitar khác nhau. 

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Đến với dịch vụ sửa chữa đàn guitar tphcm, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng kiến thức sân rộng về âm nhạc, đội ngũ nhân viên sẽ giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc. Việc tư vấn hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể yên tâm khi chọn guitar Sơn Phạm là địa chỉ sửa chữa đàn guitar. 

Sửa chữa đàn guitar bình thạnh 1

Nhanh chóng khắc phục sự cố

Sửa chữa đàn guitar bình thạnh không tốn nhiều thời gian của khách hàng. Guitar Sơn Phạm có thể khắc phục, sửa chữa nhiều bệnh lý thường gặp ở đàn guitar như guitar bị rè, thùng đàn biến dạng, âm thanh phát ra không chuẩn… Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại đây sẽ giúp sửa đàn nhanh chóng. Đối với những lỗi thông thường, khách hàng có thể trực tiếp xem sửa chữa và lấy ngay trong ngày. 

Chính sách hỗ trợ hấp dẫn

Guitar Sơn Phạm còn cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa, hỗ trợ hấp dẫn khi khách hàng sửa đàn. Những chương trình ưu đãi giảm giá, tặng kèm khóa học sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và có cơ hội trau dồi kỹ năng chơi đàn. Mặt khác, để đảm bảo chất lượng giúp khách hàng yên tâm sau khi sửa chữa, tại đây còn có chính sách bảo hành dài hạn. Guitar Sơn Phạm luôn tiếp thu, lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để xây dựng, phát triển thương hiệu ngày càng lớn mạnh. 

Sửa chữa đàn guitar bình thạnh tphcm

'
Lời kết

Trên đây là những thông tin về sửa đàn guitar bình thạnh mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn đọc. Guitar Sơn Phạm luôn tự hào là đơn vị sửa đàn uy tín hàng đầu. Với chất lượng tốt và sự phục vụ chu đáo của đội ngũ nhân viên sẽ khiến cho khách hàng luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng tuyệt đối. Nếu chẳng may cây đàn của bạn bị lỗi kỹ thuật hay đang gặp trục trặc thì hãy nhanh chóng mang đàn đi sửa chữa tại guitar Sơn. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa đàn guitar, bạn có thể liên hệ với hotline 0908841100 của chúng tôi nhé!

Guitar Sơn Phạm

Guitar Sơn Phạm là một thương hiệu đàn nổi tiếng ở tphcm. Chúng tôi có hệ thống cung cấp đầy đủ tất cả các loại guitar, Cung cấp phụ kiện guitar các loại, phân phối các dòng guitar giá rẻ. Cung cấp & phân phối sỉ lẻ guitar, linh kiện, phụ kiện, v.v... cho các đại lý có nhu cầu. Ngoài ra Guitar Sơn Phạm còn mở thêm nhiều lớp dạy Guitar Violon , lớp dạy Piano, Trống Jazz.... Ukulele. Với giá học phí phải chẳng nhằm phổ cập sử dụng nhạc cụ đến mỗi từng lớp trong xã hội.

Đến với Guitar Sơn Phạm tại Quận 4 – TP Hồ Chí Minh thì bạn sẽ được biết thêm đến dịch vụ mới của hệ thống đó là nhận lắp EQ,  Chỉnh Cong Cần, Thay Dây Đàn,  Chỉnh Action, Thay Khóa Đàn, Rè Phím, Sửa Đàn Violon. Với các địa chỉ cung cấp chủ yếu là các quận thuộc tphcm nói riêng và cả nước nói chung. HỆ THỐNG GUITAR SƠN PHẠM & Guitar Ba Đơn cung cấp cũng có loại rẻ giá phải chăng cho sinh viên, cho đến loại cao cấp cho nghệ sĩ sành điệu, chuyên nghiệp hơn.

Address : 94 Đường Vĩnh Hội, P.4, Q.4, Hồ Chí Minh
Mobile: 0908841100
Email: sonpham271292@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/SonPhamGuitar
Website: https://guitarsonpham.com

Hotline tư vấn miễn phí: 0908841100
0
Zalo

Sửa đàn guitar bình thạnh dịch vụ uy tín nhất hiện nay