0
Sửa đàn guitar - Dịch vụ thay dây chỉnh cong uy tín nhất hiện nay

Sửa đàn Guitar là việc khôi phục xuống cấp, hư hỏng của chiếc đàn sau 1 thời gian sử dụng. Bên cạnh nhu cầu chọn mua và sử dụng đàn guitar thì dịch vụ sửa chữa đàn cũng ngày càng phát triển. Bởi đàn guitar sau thời gian sử dụng không thể tránh khỏi các bệnh lý, xuống cấp, cần được sửa chữa và nâng cấp. Việc tìm kiếm đơn vị uy tín sửa đàn Guitar là vô cùng cần thiết. Đâu là địa chỉ có thể khắc phục mọi bệnh lý của đàn ?

sửa đàn guitar
Sửa đàn Guitar - Khắc phục mọi bệnh lý của đàn

Dịch vụ sửa đàn guitar hiện nay ngày càng phát triển

Hiện nay, chơi guitar trở thành một trong những bộ môn rất được ưa chuộng. Nó không chỉ làm phong phú thêm đời sống sinh hoạt giải trí mà còn giúp xua tan những mệt mỏi thường ngày. Chính vì có thể mang lại những lợi ích giá trị thư giãn cao về tinh thần nên rất được nhiều người yêu thích.

Nhu cầu sửa đàn Guitar ngày càng cao

Mời bạn xem thông tin thêm về : Nơi sửa đàn guitar uy tín tphcm | Sửa chữa guitar giá rẻ chất lượng cao

Mời bạn xem thông tin thêm về :Dịch vụ sửa đàn guitar TPHCM và địa chỉ sửa đàn uy tín

Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng chắc chắn chiếc đàn yêu thích của bạn cũng sẽ trở nên cũ kỹ hoặc tệ hơn là xuống cấp và hư hỏng. Nguyên nhân có thể xuất phát từ những yếu tố bên ngoài như thời tiết hoặc do va đập và rơi vỡ. Trên cơ sở đó, dịch vụ sửa đàn guitar cũng dần phổ biến và được quan tâm nhiều hơn. Guitar Sơn Phạm tự hào là địa chỉ VÀNG được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đảm bảo khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây.

Sửa đàn bị cong cần

Những chiếc đàn mới sau khi mua về thường sẽ tạo ra âm thanh trong trẻo và thanh thoát. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng chiếc đàn của bạn có thể sẽ gặp tình trạng bị rè dây. Lỗi này cũng thường xuất hiện khi sau khi thay dây mới cho đàn. Trước lỗi khá phổ biến này, nguyên nhân chỉ là là do đàn bị cong cần.

Để xác định đàn có bị cong cần hay không, bạn có thể kiểm tra bằng cách ấn chặt phím 1 và phím 12 trên bất kỳ dây nào. Nếu đàn bị cong cần thì giữa phím và dây sẽ có khoảng cách. Để sửa đàn cong cần, đầu tiên bạn cần kiểm tra xem đàn có truss rod không nhé. Nếu có, bạn có thể dùng tua vít và điều chỉnh ngay tại nhà. Trước tiên, bạn cần nới lỏng dây đàn.

Dịch vụ sửa đàn Guitar
Sửa đàn Guitar cong cần

Đối với trường hợp truss rod lỏng, bạn nên dùng tua vít vặn từ trái sang phải. Đối với trường hợp truss rod quá chặt, bạn nên vặn theo chiều ngược lại là từ phải sang trái. Nhưng nếu đàn của bạn có truss rod nằm ở phần đầu thì nên vặn theo chiều ngược lại trong trường hợp này.

Cứ thế, bạn hãy điều chỉnh đến khi nào không còn khoảng cách khi áp dụng phương pháp kiểm tra ban đầu. Bên cạnh việc tự điều chỉnh tại nhà, để yên tâm hơn bạn có thể mang đàn đến những địa chỉ đáng tin cậy - Guitar Sơn Phạm để sửa chữa. Đơn vị đảm bảo khắc phục nhanh chóng bệnh lý của đàn.

Sửa đàn guitar điện

Những chiếc đàn guitar điện hiện đại và cá tính cũng là một trong những xu hướng đang được ưa chuộng hiện nay. Đương nhiên, chúng ta cũng không thể tránh khỏi những lỗi hay sự cố khi sử dụng đàn. Trong đó, lỗi về nguồn điện hay bo mạch cũng là một trong những sự cố khá thường gặp. Cách tốt nhất để khắc phục những sự cố liên quan đến guitar điện chính là tìm đến những địa chỉ uy tín trên địa bàn để sửa đàn Guitar. Đây cũng là cơ hội để bạn tân trang lại chiếc đàn của mình.

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa đàn guitar tại Sơn Phạm?

Guitar Sơn Phạm được biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp đàn chất lượng với giá thành phải chăng. Không chỉ vậy, đây còn là địa chỉ sửa đàn guitar uy tín và chất lượng hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với trình độ và chuyên môn cao. Trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ dễ dàng nhận ra vấn đề trục trặc để có thể tiến hành khắc phục và sửa chữa ngay.

Ngoài dịch vụ sửa chữa đàn guitar, tại đây còn có nhiều chương trình đặc biệt như các khóa học vô cùng hấp dẫn. Với tiêu chí xem khách hàng là trọng tâm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Guitar Sơn Phạm làm địa chỉ mua và sửa chữa đàn.

Nếu bạn có nhu cầu sửa đàn guitar bị cong cần, sửa guitar điện hay bất cứ bệnh lý nào của đàn. Hãy liên hệ ngay với Guitar Sơn Phạm - Địa chỉ uy tín nhất hiện nay. Nhu cầu tìm địa chỉ bán đàn chất lượng hay nơi sửa chữa đàn uy tín thì Sơn Phạm là một gợi ý khá tuyệt vời. Hãy truy cập ngay Guitarsonpham để có thể biết thêm chi tiết nhé!

  •  
Hotline tư vấn miễn phí: 0908841100
0
Zalo

Sửa đàn guitar - Dịch vụ thay dây chỉnh cong uy tín nhất hiện nay